Hotline

097.111.4745

Giờ hoạt động

8:00 - 22:00

© 2022 Atum Garden Designed by Atum Agency

Về ATUM GARDEN

Botanical coffee house – Where ideas sprout
Mùa hè năm 2022, Atum Garden ra đời. Sài Gòn vào mùa mưa, thành phố ngập trong nắng, mưa, gió, bụi. Chúng tôi nhớ về Đà Lạt và những tháng ngày sống cùng thiên nhiên, ngồi với nhau dưới tán cây, kể chuyện đời, chuyện mình. Siêng hơn một chút thì pha ít cafe, mang thêm vài chai bia leo lên đồi ngắm mây trời.

– Tại sao chúng ta lại không có một khu vườn ở ngay Sài Gòn nhỉ?
– Ở đâu cơ?
– Ngay bên dưới văn phòng của mình nè!

Đó là cách mà ATUM GARDEN ra đời. Đám chúng tôi – những tay “mơ” bắt đầu vùi mình vào trồng cây, pha chế nước, decor quán.
Thứ khiến ATUM GARDEN trở thành hiện thực, có lẽ không phải chúng tôi là những chuyên gia, mà là niềm khao khát về một chốn chuyện trò ngập tràn cây xanh bên ly nước mát lành.

Chúng tôi mơ về nó, khao khát về nó, và biến nó thành hiện thực. Chúng tôi có bán cà phê, cây, và có bán cả ý tưởng nếu bạn cần. Nơi này có thể chưa hoàn hảo, nhưng điều chắc chắn chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và đổi mới mỗi ngày. Thi thoảng có thời gian, mời bạn đến uống cafe, ngắm cây và bàn chuyện ý tưởng nhé!

Botanical
coffee
house

Botanical coffee house

Khu vườn nhiệt đới thu nhỏ nằm sâu trong một khu đô thị yên tĩnh. Chúng mình có nhạc chill, hòa quyện cùng tiếng chim hót líu lo bên cạnh những cafe êm đằm, bàn ghế thoải mái để bạn có thể ngồi làm việc, tán gẫu hoặc đơn giản là ngồi yên không làm gì.

Where
ideas sprout

Tự nhận là những tay “mơ” sáng tạo, tụi mình mong muốn biến Atum Garden thành “nơi nảy mầm ý tưởng”. Atum Garden có riêng một góc luôn sẵn giấy, bút, màu vẽ để bạn thoải mái ghi chép ý tưởng hoặc vẽ vời. Tụi mình còn có một cộng đồng Atumers để kết nối những tay “mơ” sáng tạo và thường xuyên tổ chức những workshop, talkshow, những buổi cùng thưởng thức phim ảnh, nghệ thuật.

Cộng đồng Atumers

Cộng đồng Atumers là cộng đồng kết nối những tay “mơ” sáng tạo từ nhiều lĩnh vực khác nhau để cùng chia sẻ, học hỏi, rèn luyện, và cùng hỗ trợ nhau hiện thực hoá idea của mình.

Sự thật thú vị

ATUM là tên một vị thần tối cao và quan trọng trong thần thoại Ai Cập. Thần ATUM là vị thần đại diện cho sự sáng tạo, có vai trò hoàn thiện thế giới.

Tầng trệt villa này từng là nơi để ATUM AGENCY tiếp khách hàng của mình, dần dà chúng tôi khao khát một không gian cảm hứng hơn, rồi biến nó thành quán cafe.​
Một trong những người founder (xin giấu tên) không hề biết pha món nước nào và cũng chẳng biết tên loại cây nào trong vườn.​
Nhưng lại yêu quý những điều mộc mạc, cổ điển. Những món đồ xưa luôn là những món đồ thủ công, đòi hỏi tính tỉ mỉ và tinh tế rất nhiều. Đó chính là lý do phong cách của ATUM GARDEN hướng về CLASSIC.​
Chúng tôi không thuê dịch vụ bên ngoài mà lê la khắp mọi ngóc ngách thành phố để tìm từng món đồ decor, tự mày mò hàng ngày, hàng giờ để cho ra những món nước ưng ý. Nguyên liệu của quán cũng được chọn lọc rất kỹ lưỡng từng khâu.​
Nếu bạn yêu thích cây nào trong vườn, xem thông tin tại: azgro.vn​
Atum Garden là một dự án thú vị của ATUM AGENCY. Nếu bạn cần thiết kế bộ nhận diện, website, tư vấn chiến lược digital marketing, SEO, xem tại: atum.vn​